Welcome to Eventbook


Eventbook cung cấp giải pháp kết nối hiệu quả những địa điểm tổ chức sự kiện với khách hàng có nhu cầu. Xóa bỏ mọi khoảng cách giữa khách hàng và địa điểm bằng hình ảnh chân thực, sống động từ công nghệ VR 360.

Hơn 2000 đối tác tin tưởng

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Đặt địa điểm tổ chức sự kiện dễ dàng, thuận tiện

Nền tảng đặt địa điểm tổ chức sự kiện nhanh chóng, dễ dàng với đầy đủ thông tin chi tiết, hình ảnh chân thực, ưu đãi hấp dẫn, ... phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp các dịch vụ tăng thêm

Hỗ trợ tư vấn ý tưởng sự kiện, liên kết đầy đủ các dịch vụ khách hàng mong muốn: MC, người mẫu, lễ tân, trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng, ... và đồng hành cùng sự kiện của khách hàng.

Luôn luôn thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe

Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24 giúp khách hàng nhanh chóng tìm được địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng.

Lợi ích khi trở thành đối tác của Eventbook

Tăng trải nghiệm khách hàng

Công nghệ VR 360 giúp không gian được thể hiện chân thực và sống động nhất. Tăng sự tin cậy và tính trải nghiệm với địa điểm của bạn.

Tăng hiệu quả sử dụng không gian

Kết nối dễ dàng những người đang có nhu cầu tổ chức sự kiện và các đơn vị sẵn sàng cung ứng địa điểm. Tăng hiệu quả sử dụng các không gian bỏ trống.

Giảm chi phí truyền thông

Được cung cấp gói hình ảnh truyền thông, website thông tin chuyên nghiệp, thu hút do Eventbook thực hiện; Được truyền thông trên tất cả các kênh của Eventbook.